Đến khổ vì vợ nghiện đồ chơi tình dục

Đối với những người đàn ông, họ rất mong người bạn đời của họ bạo dạn và có sự hợp tác trong chuyện phòng the, và người vợ đồng ý sử dụng đồ chơi tình dục khi làm tình là một điều ao ước của rất nhiều đàn ông.

Đối với những người đàn ông, họ rất mong người bạn đời của họ bạo dạn và có sự hợp tác trong chuyện phòng the, và người vợ đồng ý sử dụng đồ chơi tình dục khi làm tình là một điều ao ước của rất nhiều đàn ông. Nhưng chỉ một vài lần thì ai cũng thích, chứ người vợ mà nghiện sex toy thì cũng không phải hay, hãy đọc bài viết Đến khổ vì vợ nghiện đồ chơi tình dục trên mục Góc đàn ông để hiểu về những nồi khổ của các ông chồng có vợ nghiện sex toy.

Có thể bạn quan tâm:

Cách quan hệ lần đầu với con gái còn trinh

Làm gì khi “cậu nhỏ” bị đau sau quan hệ

Phụ nữ có nên quan hệ tình dục trước khi cưới?

Đến khổ vì vợ nghiện đồ chơi tình dục

Vào tuổi tứ tuần, tôi may mắn cưới được một cô vợ trẻ, đẹp thua tôi 20 tuổi. Ai ai cũng ghen tỵ với tôi khi vợ tôi quá xinh đẹp, quyến rũ lại dồi dào sức trẻ, họ nói tôi thật may mắn, thật tốt số. Thế nhưng, đẳng sau sự hào nhoáng đó, đằng sau vỏ bọc hạnh phúc đó là một nỗi niềm mà tôi không thể tâm sự cùng ai.

Năm nay tôi 42 tuổi, làm kinh doanh bất động sản nên có một cơ ngơi kha khá, tôi đã từng có một người vợ. Cô ấy không hẳn xinh đẹp nhưng đảm đang và tốt bụng, nhờ cô ấy biết thu vén mà chúng tôi mới có ngày hôm nay, nhưng khi đã có tiền, tôi lại muốn có nhiều hơn, suốt ngày chỉ biết lo kinh doanh, không quan tâm gia đình, vợ con. Có lẽ vì thiếu sự quan tâm và hơi ấm của người chồng nên vợ tôi dễ dàng ngã vào tay một gã trai trẻ, gã không công việc, không học thức, nhưng vợ tôi vẫn say đắm gã. Mặc cho tôi và gia đình hai bên nội ngoại có thuyết phục, răn đe thế nào, cô ấy cũng nhất quyết đi theo gã trai trẻ kia và chúng tôi đã li dị được vài năm.

Đến khổ vì vợ nghiện đồ chơi tình dục

Người đàn ông sống một mình rất dễ bị cô đơn, vì muốn xua tan sự cô đơn và quá khứ đau buồn, tôi quyết định thử hẹn hò vài người nhưng cũng không đi đến đâu. Đến lúc tôi buông xuôi không muốn gặp gỡ ai nữa thì Nhung – người vợ hiện tại của tôi xuất hiện. Chúng tôi quen nhau qua một buổi hội thảo mà tôi làm diễn giảng, cô ấy dễ dàng bị sự bản lĩnh, từng trải và khối tài sản của tôi khuất phục, còn tôi, tôi say mê vẻ ngoài của cô ấy. Dẫu biết cô ấy đến với tôi cũng vì tôi có tiền, nhưng chẳng phải tôi đến với cô ấy cũng vì vẻ ngoài của cô ấy sao, chúng tôi nhanh chóng lao vào nhau như thiêu thân và rồi kết hôn vài tuần sau đó. Ngày tôi tái hôn, cô ấy thật xinh đẹp, lộng lẫy, tôi thấy mình thật may mắn, mọi người xung quanh chúc mừng tôi, ánh mắt họ thể hiện sự ghen tỵ rõ ràng.

Tuy nhiên, sự chênh lệch tuổi tác là vấn đề lớn của chúng tôi, mặc dù tôi đã cố gắng trẻ hóa để chiều chuộng cô ấy, nhưng vấn đề lại nằm ở chuyện vợ chồng. Vợ tôi còn trẻ, nhu cầu cao, lại rất sung sức, tuổi của tôi tuy không già nhưng cũng không thể sung mãn như thanh niên, nói cách khác, tôi không thể đáp ứng được nhu cầu của cô ấy.

Đến khổ vì vợ nghiện đồ chơi tình dục

Sau bao nhiêu trăn trở, tôi tìm mua vài món sex toy với hy vọng có thể giúp cô ấy thỏa mãn, còn mình thì có thể tiết kiệm được sức lực, vừa đảm bảo được sức khỏe, vừa giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đúng như dự đoán của tôi, cô ấy rất thích và chúng tôi đã có những đêm mặn nồng, nghĩ chuyện cứ thể mà êm đẹp, nhưng không, một thời gian sau, tôi tá hỏa phát hiện vợ tôi đặt về một thùng sex toy. Sau khi tôi hỏi, vợ tôi hào hứng giới thiệu cho tôi tên và công dụng của từng loại và rủ tôi cùng thử, ác mộng của tôi chính thức bắt đầu.

Những món “bảo bối”, “tuyệt chiêu” này nhanh chóng được vợ tôi sử dụng với tôi, ngày nào chúng tôi cũng quần quật 2-3 tiếng trên giường, sức khỏe tôi xuống dốc nhiều. Có những hôm tôi quá mệt mỏi nhưng cô ấy cũng không chịu dừng, cô ấy sẽ giận dỗi và tôi phải phục vụ cô ấy. Nhiều người gặp tôi đã hoảng vì nhìn tôi quá xuống sắc.

Hôm qua, tôi có chuyến công tác ra Bắc, mặc dù áp lực công việc nhưng tôi vẫn thoải mái đầu óc và nghỉ ngơi điều độ, sức khỏe đã tốt lên trông thấy. Vợ tôi ở nhà liên tục gọi điện nói nhớ tôi, còn khoe mới sắm được thêm vài món “bảo bối nữa chờ tôi về. Nghe đến đây mà tóc gáy tôi đã dựng đứng lên, tôi biết phải làm sao bây giờ?

Thủ dâm bằng đồ chơi tình dục có hại hay không?

Thủ dâm bằng đồ chơi tình dục có hại hay không?

Thủ dâm bằng đồ chơi tình dục là tốt hay không tốt cho cơ thể chúng ta? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!!
6 loại vòng rung được nam giới ưa dùng

6 loại vòng rung được nam giới ưa dùng

Nếu bạn đang mắc phải những vấn đề về khả năng kiểm soát xuất tinh, hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình 1 trong 6 loại vòng rung dưới đây để giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản nhé.

Back to top